Che lấp mọi khuyết điểm – Dùng ngay bột bả Covax

Để tăng độ nhẵn mịn hoàn hảo cho lớp sơn tường. Bạn cần kiểm tra thật kỹ bề mặt sơn trước khi quét sơn. Mặt khác, muốn che phủ tốt các khuyết điểm trên bề mặt tường. Chỉ có thể sử dụng bột bả Covax: Putty Interior hoặc Exterior (bột bả nội ngoại thất).

Che lấp mọi khuyết điểm - Dùng ngay bột bả Covax
Che lấp mọi khuyết điểm – Dùng ngay bột bả Covax

Cấu tạo và tác dụng của bột bả

Bột bả chính là lớp sơn đầu tiên tiếp xúc với tường nhà, giúp tường nhẵn nhịn. Công dụng làm tăng tính thẩm mỹ của màng sơn sau khi hoàn thiện. Tăng độ bám dính của các lớp sơn tiếp theo, phát huy tối đa các tính năng của lớp sơn lót và sơn phủ.

bột bả
Bột bả

Tìm hiểu về cấu tạo của bột bả?

Thành phần cấu tạo cơ bản của bột bả gồm có: chất kết dính, chất độn và chất phụ gia. Trong đó:
  • Chất kết dính bột bả có 2 dạng phổ biến là dạng khoáng (thường là Cement hoặc Gypsum) và Polymers.
  • Chất độn phổ biến nhất là Carbonate calcium (CaCO3) hay còn gọi bột canxi.
  • Phụ gia đóng một vai trò giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp quá trình thi công dễ dàng. Đặc biệt dễ khuấy trộn với nước, chống nứt, cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.
Bột bả cao cấp nội thất Covax
Bột bả cao cấp nội thất Covax

Tác dụng vượt trội của bột bả

Nhờ các thành phần cấu tạo bột bả như trên, tác dụng chính của bột bả là tạo độ bám dính của lớp màng sơn với bề mặt tường. Từ đó chúng làm tăng tính bền màu sơn. Giúp làm nhẵn, làm mịn cho bề mặt thi công, tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn sau khi hoàn thiện.
Mặt khác, bột bả còn hỗ trợ phát huy tối đa tính năng của các sản phẩm sơn phủ nội, ngoại thất. Cụ thể làm tăng độ bóng, dễ lau chùi, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc, chống cháy…
Bột bả cao cấp ngoại thất Covax
Bột bả cao cấp ngoại thất Covax
Ngoài ra, việc sử dụng bột bả không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian thi công mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
Bột bả tường tuy không trực tiếp tạo nên tính năng và vẻ đẹp cho lớp sơn tường sau khi hoàn thiện. Nhưng nó đóng một vai trò hỗ trợ vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố không thể thiếu trong quá trình sơn tường để có được lớp sơn cuối đẹp mắt và độ bền cao.

Lý do lựa chọn bột bả Covax

Bột bả Covax là một trong những sản phẩm đặc biệt thích hợp cho bề mặt tường nội và ngoại thất. Đây là sản phẩm được bà con, thầu thợ tin dùng trong suốt thời gian qua. Vậy, lý do lựa chọn bột bả Covax là gì?

Bột bả Covax có tính ứng dụng cao

Một trong những lý do được đông đảo quý khách hàng tin dùng bột bả Covax chính là nhờ vào tính ứng dụng cao của sản phẩm. Tức Putty ứng dụng cao trên các bề mặt nội, ngoại thất, tường gạch, thạch cao hay xi măng bê tông…Sử dụng sản phẩm trên mọi bề mặt nhưng tính năng và công dụng vượt trội.

Bột bả Covax có tính ứng dụng cao
Bột bả Covax có tính ứng dụng cao

Tính bám dính và liên kết tốt

Bám dính và liên kết tốt chính là một trong những lý do bột bả thương hiệu Covax được thầu thợ, gia chủ tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi có tính năng tạo bề mặt vững chắc khi sử dụng. Đồng thời ít hấp thụ nước nên làm tăng cường được khả năng chống thấm tốt khi kết hợp với các loại sơn nước khác nhau.

Tính bám dính và liên kết tốt
Tính bám dính và liên kết tốt

Khả năng che lấp khe nứt đỉnh cao

Tự tin với khả năng che lấp các khe nứt nhỏ, lỗ hổng. Bột bả Covax tự tin chiếm trọn trái tim của người dùng. Nhờ tính năng che lấp tốt đã tạo lên bề mặt tường vững chắc và nhẵn mịn. Từ đó làm tăng tính thẩm mỹ tuyệt đối cho công trình.

—->>> Xem thêm: Chẳng ngại vết bẩn vì nhà mình dùng Sơn Covax

Kháng kiềm, chống rạn nứt bề mặt

Kháng kiềm và chống lại các hiện tượng rạn nứt bề mặt cũng chính là lý do được nhiều quý khách hàng tin dùng bột bả Covax. Không chỉ có tác dụng chống rạn nứt bề mặt tường cực tốt. Putty nột ngoại thất còn tích hợp tính năng kháng kiềm tối ưu khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Nhanh tay INBOX hoặc liên hệ Sơn Covax qua số Hotline: 0936.773.618 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon