Phòng bếp nên sơn màu gì vừa sạch vừa sang?

Bếp chính là nơi “giữ lửa” của gia đình nên việc trang trí căn bếp sạch đẹp rất quan trọng. Vậy, phòng bếp nên sơn màu gì? Để có thêm ý tưởng thiết kế màu sắc cho không gian nhà bếp. Sơn Covax bật mí 3 màu sơn vừa sạch vừa sang dưới đây.

Màu nâu ngọt ngào cho phòng bếp sạch sang

Phòng bếp nên sơn màu gì? Tone màu nâu ngọt ngào sẽ mang lại không gian phòng bếp sạch mà lại nhìn sang. Màu nâu là một màu không quá nổi bật và cũng không quá tối. Màu nâu sẽ giúp cho phòng bếp của bạn khi nấu ăn không có quá nhiều vết ố. Hơn nữa, phòng bếp của bạn sẽ có cảm giác rộng hơn khi phối hợp tốt màu nâu và màu nội thất.

Màu nâu
Màu nâu ngọt ngào cho phòng bếp sạch sang

Khi kết hợp với nội thất gỗ, tone màu nâu sẽ mang lại vẻ đẹp ấm áp và hiện đại.

Phòng bếp nên sơn màu gì? Tông trắng vừa đơn giản mà dễ phối

Màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ, tinh khiết, sẵn sàng đánh thức mọi giác quan để thưởng thức những món ăn ngon. Đây cũng là tông màu được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Màu trắng rất dễ dàng để bạn phối hợp với nội thất trong phòng. Căn phòng bếp được sơn màu trắng vừa có nét hiện đại và cũng có nét cổ điển.

Tông trắng
Tông trắng vừa đơn giản mà dễ phối

Tone xanh dương tươi mát cho phòng bếp

Phòng bếp nên sơn màu gì cho người mệnh Thủy? Bạn hãy chọn màu xanh dương, xanh biển và xanh da trời. Những màu sắc này ngoài hợp phong thuỷ thì nó còn mang hướng hiện đại và sang trọng cho phòng bếp.

Tone xanh dương tươi mát cho phòng bếp
Tone xanh dương tươi mát cho phòng bếp

Màu xanh dương đậm mang đến cảm giác thư thái như đang ở trong biển xanh sâu thẳm. Đây cũng là sắc màu lý tưởng để giảm nhiệt trong mùa hè. Nếu phối tông màu chủ đạo của phòng bếp là màu xanh dương mang đến một sự tươi mát cho căn phòng. Nội thất màu gỗ nổi bật trong căn phòng tone xanh. Người mệnh thuỷ khi chọn màu sơn này tài lộc sẽ phát triển.

Khi chọn màu sơn cho phòng bếp cần lưu ý gì?

Màu sơn phòng bếp là yếu tố chính mang lại không gian phòng bếp đẹp hay không. Hơn nữa, màu sơn phòng bếp còn ảnh hưởng đến con đường tài lộc của gia chủ. Chính vì vậy khi lựa chọn phòng bếp nên sơn màu gì? bạn cần lưu ý chọn màu sơn phù hợp với nội thất bếp.
Ngoài ra còn quan tâm đến các yếu tố trang trí sao cho phù hợp. Chẳng hạn như màu đèn bếp cũng ảnh hưởng đến màu sơn. Các tính năng chịu chùi rửa và chống bám bẩn của sơn cũng ảnh hưởng đến cách chọn màu sơn phòng bếp. Đặc biệt, khi sử dụng màu sơn phải hợp phong thuỷ mệnh của gia chủ.

—>> Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng sơn siêu bóng nội thất đúng cách?

Trên đây là một số tone màu bếp them khảo để bạn lựa chọn tone màu phòng bếp vừa sạch vừa sang. Mỗi màu sắc mang lại cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình màu sắc phòng bếp phù hợp nhất. Để được tư vấn thêm về màu sắc, loại sơn hãy ib hoặc liên hệ Sơn Covax theo số Hotline: 0936.773.618.

One thought on “Phòng bếp nên sơn màu gì vừa sạch vừa sang?

  1. Pingback: 3 Tiêu chí lựa chọn sơn ngoại thất không thể bỏ qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon