SƠN CHỐNG THẤM NGOẠI THẤT PHA XI | SƠN COVAX

Luôn giữ nét tươi mới cho bề mặt ngoại thất của ngôi nhà bạn chính là sử dụng sơn chống thấm ngoại thất pha xi Covax. Không chỉ mang lại bề mặt tường vững chãi mà còn là phương pháp chống thấm dột hoàn hảo. Sơn chống thấm Covax được tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Chi tiết và cụ thể trong bài viết dưới đây.

Sơn chống thấm pha xi Covax 
Sơn chống thấm pha xi Covax

 

Khái niệm sơn chống thấm ngoại thất pha xi 

Sơn chống thấm ngoại thất pha xi hay còn gọi là chất chống thấm. Đây là loại chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Bản chất là các gốc kỵ nước có khả năng làm xảy ra phản ứng đóng rắn với xi măng. Sản phẩm chuyên sử dụng trên các bề mặt ngoại thất của ngôi nhà.
Do là các gốc kỵ nước nên chất chống thấm xi măng dễ dàng phân tán trong nước. Chúng lấp đầy các lỗ hổng trong các lớp vữa, bê tông. Từ đó tạo nên kết cấu đặc cứng, vững chắc theo thời gian. Đặc biệt, sơn còn có tác dụng bảo vệ, ngăn không cho nước xâm nhập vào kết cấu. Khái niệm chống thấm được ra đời từ đây.
Sơn chống thấm ngoại thất pha xi 
Thi công sơn chống thấm ngoại thất pha xi
Chất chống thấm ở dạng lỏng dễ dàng tạo ra phản ứng đóng rắn với các chất vô cơ. Mục đích giúp bám chặt liên kết với xi măng, khiến cho kết cấu khối xi măng càng bền vững hơn đồng thời tăng khả năng chống thấm, chống nước cho kết cấu. Bảo vệ công trình khỏi các nguồn thấm, tránh gây thấm dột, kết cấu công trình được bền vững.

Lý do lựa chọn sơn chống thấm pha xi Covax

Sơn chống thấm ngoại thất pha xi Covax được sử dụng phổ biến từ những công trình xây mới đến những công trình khắc phục thấm dột. Ngày nay, sản phẩm chống thấm thương hiệu Sơn Covax được nhiều khách hàng tin dùng bởi:

Lấp đầy và san bằng các lỗ hổng

Như đã nhắc đến ở nội dung trên, dòng sơn chống thấm ngoại thất pha xi Covax sở hữu các thành phần cơ bản chất là các gốc kỵ nước. Nên phân tán trong nước, lấp đầy các lỗ hổng trong các lớp vữa, bê tông. Từ đó chúng dễ dàng “chữa lành” mọi vết nứt trên bề mặt.

Sơn chống thấm
Sơn chống thấm – Lấp đầy và san bằng các lỗ hổng

Bám chặt và tạo kết cấu đặc cứng, độ bền cao

Với khả năng bám dính tốt trên những bề mặt ổn định đã tạo lên độ bền cao khi sử dụng. Tuy nhiên để chất chống thấm Covax phát huy tối ưu tác dụng. Quý khách hàng cần phải xử lý bề mặt tường được phẳng mịn, sạch sẽ, đạt độ ẩm tiêu chuẩn…thì mới làm tăng độ bền cho công trình. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà sản phẩm chống thấm nhà Covax được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn.

—->>> Xem thêm: 3 Nguyên tắc “VÀNG” khi chọn màu sơn ngoại thất | SƠN COVAX

Phù hợp với mọi bề mặt của công trình

Sản phẩm chống thấm ngoại thất Covax không chỉ lấp đầy các lỗ hổng, bám dính tốt, độ bền cao mà còn sử dụng phù hợp với mọi bề mặt ngoại thất của công trình. Sử dụng trên bất kỳ bề mặt ngoại thất nào, Sơn Covax đều giúp bảo vệ lớp sơn không bị phá vỡ cấu trúc, tránh hiện tượng bong tróc, tăng tuổi thọ cho công trình.

Ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn

Sơn ngoại thất Covax có đặc tính kháng khuẩn, chống nấm mốc giúp cho bề mặt sơn giữ được độ bền và độ sáng bóng. Bên cạnh đó còn làm tăng khả năng chống kiếm hoá hiệu quả. Kiềm hoá là nguyên nhân gây ra các mảng ố, bạc màu từng mảng trên bề mặt tường. Khi sử dụng dòng chống thấm ngoại thất sẽ hạn chế được tình trạng kiềm hoá và giữ được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn
Ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn

An toàn sức khoẻ, không độc hại

Sơn chống thấm pha xi Covax không chứa các chất độc hại như Selen, Asen, chì, thủy ngân cũng như các hóa chất độc hại khác. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với người thi công và người sử dụng. Đặc biệt sơn khá thân thiện với môi trường và giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Trên đây là những lý do vì sao sơn chống thấm pha xi thương hiệu Covax được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết. Hãy liên hệ Sơn Covax qua số Hotline: 0936.773.618 để được tư vấn miễn phí 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon