Sơn Covax | 9 Tiêu chí đánh giá sơn chất lượng

Giữa các thương hiệu sơn khác nhau trên thị trường, làm sao để chọn được sơn nước chất lượng tốt là điều các gia chủ quan tâm. Hãy cùng Sơn Covax tìm hiểu 9 tiêu chí đánh giá sơn chất lượng trong bài viết sau.

Sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

Công nghệ sản xuất sơn nước đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng sản phẩm sơn cuối cùng. Từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Một trong những tiêu chí đánh giá sơn chính là dòng sơn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất.

Thương hiệu Covax Paint dựa trên sự hợp tác về công nghệ với các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu của Mỹ. Chúng tôi cho ra đời đa dạng sản phẩm sơn có chất lượng tốt đến người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm đa dạng

Đánh giá dòng sơn có chất lượng tốt, người ta còn dựa vào tiêu chí về sự đa dạng các sản phẩm sơn nước. Tức hãng sơn phong phú đa dạng với nhiều dòng sản phẩm nội thất, ngoại thất, trang trí…Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sơn Covax đa dạng các sản phẩm
Sơn Covax đa dạng các sản phẩm

Bảng màu sơn phong phú

Ngoài những tiêu chí về sản phẩm, sơn chất lượng phải là dòng sơn sở hữu bảng màu phong phú. Như vậy mới đáp ứng đa dạng như cầu về màu sắc cho không gian sống.

Bảng màu sơn phong phú
Bảng màu sơn phong phú

Sơn chất lượng có nhiều tính năng

Tiêu chí đánh giá sơn chất_lượng là có nhiều tính năng của sơn. Chẳng hạn như tính năng kháng nước, kháng kiềm, có tác dụng trung hòa tính kiềm có trong xi măng và vật liệu xây dựng. Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Vì vậy khó tránh khỏi các bức tường ẩm dẫn đến tình trạng kiềm hóa ăn mòn lớp sơn phủ bên ngoài. Do đó, một dòng sơn an toàn, chất_lượng tốt phải có nhiều tính năng vượt trội.

—->>> Xem thêm: SƠN COVAX – ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI KHÔNG GIAN VIỆT

Được cấp giấy phép lưu hành

Cấp phép lưu hành là một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một dòng sơn có chất_lượng tốt. Nhờ cấp phép, thương hiệu mới khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình. Nếu sản phẩm không được cấp giấy phép lưu hành trên thị trường sẽ làm giảm niềm tin khách hàng. Đồng thời sản phẩm được đánh giá là kém chất lượng, không đủ điều kiện phát hành.

Chính sách bảo hành sơn chất lượng tốt

Một hãng sơn có chất lượng tốt chắc chắn có chính sách bảo hành sản phẩm tốt. Đặc biệt chính sách phải cụ thể và rõ ràng bằng tem hoặc phiếu bảo hành. Như vậy mới khẳng định chất lượng sơn sau khi sử dụng.

Giá thành sản phẩm phù hợp

Giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cũng là một tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá hãng sơn chất lượng. Đặc biệt, đây cũng là tiêu chí quan trọng được phần lớn khách hàng quan tâm.

Thương hiệu sản xuất uy tín, chuyên nghiệp

Thông thường, các thương hiệu sản xuất uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng. Đồng thời được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm được đông đảo khách hàng đã sử dụng và được kiểm chứng về chất lượng.

Sơn Covax có nhiều tính năng
Sơn Covax – Thương hiệu sản xuất sơn uy tín, chuyên nghiệp

Sơn chất lượng an toàn với môi trường

Sơn an toàn khi sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường sẽ đáp ứng tiêu chí là dòng sơn có chất_lượng tốt. Đặc biệt không chứa hợp chất VOCs. Đây là hợp chất ảnh hưởng trực tiếp đến hô hấp, mắt, mũi và cổ họng…

Thậm chí, VOCs còn được biết đến như chất gây ung thư mức độ cao cho con người khi tiếp xúc trong 1 thời gian dài. Do đó, bạn nên lựa chọn các sản phẩm sơn từ thương hiệu uy tín, thân thiện với môi trường, không chứa VOCs để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình!

Để biết thêm thông tin, đừng quên liên hệ Sơn Covax qua số Hotline: 0936.773.618.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon