3 Màu sơn rước tài lộc cho gia chủ Mệnh Kim đón Xuân Quý Mão

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa cân bằng và hỗ trợ các yếu tố thiên nhiên. Dựa vào bản chất, sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Gia chủ Mệnh Kim nên sơn nhà màu gì để rước tài lộc trong năm Quý Mão? Sơn Covax chia sẻ ngay trong nội dung bài dưới đây.

Màu sơn rước tài lộc cho người Mệnh Kim
Màu sơn rước tài lộc cho người Mệnh Kim

Tính cách gia chủ Mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời. Gia chủ thuộc mệnh Kim là người biết sắp xếp, biết nhìn xa trông rộng, có xu hướng lãnh đạo và có tầm nhìn… . Theo các chuyên gia phong thủy thì hành Kim đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật.
Bên cạnh đó, Kim cũng tượng trưng cho vật dẫn. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tiềm ẩn nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh rất lý tưởng. Còn khi tiêu cực, Kim có thể là hiểm họa, phiền muộn và có thể là sự hủy hoại.

Màu sơn rước tài lộc cho gia chủ Mệnh Kim

Trên thực tế màu sắc may mắn cho gia chủ mệnh Kim là nâu, vàng đất, vàng kim, trắng bạc, xám ghi…Tuy nhiên, 3 màu sơn rước tài lộc cho gia chủ thuộc mệnh kim lại là màu vàng, nâu và xám bạc.

Màu vàng

Màu vàng vốn là một màu sắc tượng trưng cho sự hạnh phúc, sự trường tồn và thành công. Theo một số chuyên gia phong thủy, màu vàng là màu hợp nhất với những người mang mệnh Kim. Bởi nó giúp mang đến sự may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Theo đó, người mệnh Kim khi sử dụng màu vàng sẽ mang lại nguồn năng lực tích cực. Đặc biệt gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sơn nhà màu vàng
Sơn nhà màu vàng

Là màu hợp nhất với người mệnh Kim đại diện cho hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Đây là màu sắc được các gia chủ thuộc mệnh Kim lựa chọn. Đặc biệt, sắc vàng tươi mới còn đại diện cho niềm vui, hạnh phúc, kích thích khả năng sáng tạo, ý chí sắt đá…

Sắc vàng tươi mới đại diện cho sự thịnh vượng, giàu sang, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các gia đình trong cuộc sống. Do đó, nếu gia chủ thuộc mệnh kim nên sơn nhà màu vàng để rước tài lộc đón Xuân Quý Mão.

Màu nâu

Gia chủ là người mệnh Kim thì không nên bỏ qua màu nâu đất. Đây là màu tương sinh dành cho mệnh Kim thuộc hành Thổ. Bởi vì đất sinh ra và bao bọc, nuôi dưỡng Kim Loại. Do vậy, người mệnh Kim sẽ hợp với màu nâu của đất mẹ.

Sơn nhà màu nâu
Sơn nhà màu nâu

Sơn nhà màu nâu cho gia chủ thuộc mệnh Kim sẽ mang lại sự đơn giản, ấm cúng, hòa hợp với thiên nhiên và rước tài lộc. Nếu gia chủ khéo léo kết hợp lựa chọn nội thất sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Căn nhà của bạn sẽ mang một phong cách mộc mạc đơn giản, tạo nên một không gian sống có hiệu quả giải tỏa được áp lực, căng thẳng.

Mặt khác, nâu đất là màu phong thuỷ tốt. Người mệnh Kim sơn nhà màu này sẽ được quý nhân phù trợ, thuận lợi cho đường con cái về sau.

Màu xám bạc

Bộ 3 màu mang lại tài lộc cho người mệnh kim không thể thiếu màu xám bạc. Đây là một trong những màu tương hợp của người mệnh Kim. Màu xám bạc mang tới sự điềm tĩnh và cân bằng. Đây là trung tâm của nguồn năng lượng nên chắc chắn sẽ là khơi nguồn sáng tạo cho gia chủ.

Sơn nhà màu xám bạc
Sơn nhà màu xám bạc

Để màu sơn tường ngoài thất không bị nhạt nhẽo khi thi công. Gia chủ thuộc mệnh kim có thể kết hợp thêm màu vàng kim, màu nâu đất tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của mình.

Màu xám bạc cũng có ý nghĩa rất lớn đối với những người mệnh Kim bởi đây là màu rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quan Lộc. Để được tư vấn chi tiết hơn về màu sơn phù hợp với bản mệnh của nhà mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0936.773.618.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon