Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sơn nội thất là loại sơn nước chuyên dụng với công dụng chính là sơn các mảng tường ở trong nhà và mang đến tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sơn còn chú trọng đến khả năng chùi rửa tốt. Độ mịn bóng, bền màu cao, không độc hại cho sức khỏe… Đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt vừa có tác dụng trang trí.

Các tiêu chí lựa chọn sơn nội thất tốt

Khi bạn lựa chọn một loại sơn nội thất thì cần chú trọng đến các tiêu chí sau:

An toàn cho sức khỏe, chú ý chọn loại sơn không chứa APEO. Sơn không chứa thủy ngân và các kim loại nặng để đảm bảo an toàn. Đặc biệt là các loại sơn có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi nhỏ. Gần như không mùi, không gây khó chịu cho người thi công và người sinh hoạt trong gia đình.
Dễ lau chùi, rửa sạch vết bẩn như: cà phê, dấu tay, nước hoa quả, hình vẽ…Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đảm bảo ngôi nhà luôn sạch đẹp.

Ngoài ra màng sơn còn có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài. Khi kết hợp với lớp sơn ngoại thất sẽ giúp bảo vệ tối đa ngôi nhà, hạn chế thấm nước, rêu mốc, loang màu… làm mất tính thẩm mỹ.

Để chọn được loại sơn chất lượng. Quý Khách hàng có thể liên hệ với Sơn Covax qua số Hotline: 0936.773.618 để nhận ưu đãi và được tư vấn 24/7.

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon