Tuyển Đại Lý Sơn

SƠN COVAX TUYỂN ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC TOÀN QUỐC CHIẾT KHẤU CAO

COVAX là đơn vị sản xuất sơn nước UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Với mục tiêu đồng hành cùng Đại lý nhằm mang đến sản phẩm sơn cao cấp cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng và nằm trong TOP 10 những doanh nghiệp sơn uy tín hàng đầu Việt Nam.

TUYỂN ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC TOÀN QUỐC CHIẾT KHẤU CAO
TUYỂN ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC TOÀN QUỐC CHIẾT KHẤU CAO

Sơn Covax tự hào thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu

Sơn Covax tự hào là một trong những thương hiệu sơn nước đảm bảo được chất lượng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm Covax luôn mang đến sự hài lòng cho người dùng. Đặc biệt nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà chuyên gia. Sơn Covax không chỉ có thể bảo vệ được tường nhà tới 15 năm với khả năng chống thấm vượt trội. Sơn còn có khả năng chống nóng, giữ bền màu tối ưu nhất, lau chùi dễ dàng đồng thời sở hữu cơ chế tự làm sạch thông minh… Đảm bảo tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Sơn Covax tự hào thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu
Sơn Covax tự hào thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu

Để sở hữu được các ưu điểm trên, các sản phẩm của Sơn Covax đã được ứng dụng các công nghệ cao hàng đầu từ Mỹ. Minh chứng rõ nhất về chất lượng của sản phẩm là sơn Joshu đã đạt được nhiều chứng chỉ danh giá. Chẳng hạn như: Chứng nhận ISO 9001:2020. Chứng nhận Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương… Tất cả là dẫn chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm cao của Sơn Covax.

Quyền lợi của khách hàng khi mở đại lý Sơn Covax

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường ở khắp mọi nơi. Sơn Covax luôn luôn cải tiến toàn bộ sản phẩm về cả giá cả lẫn chất lượng. Đồng thời mong muốn xây dựng hệ thống đại lý phân phối độc quyền trên cả nước với giá sơn chiết khấu cao. Mục đích tạo dựng mối quan hệ tốt nhất đến những đại lý phân phối sơn của công ty.

Quyền lợi của khách hàng khi mở đại lý Sơn Covax
Quyền lợi của khách hàng khi mở đại lý Sơn Covax

Với tiêu chí này, chúng tôi sẽ có những chính sách riêng, đặc biệt ưu đãi đến Quý đại lý sơn như sau:

Chính sách bán hàng tại Covax tốt nhất khu vực với mức giá sơn chiết khấu cao. Thủ tục mở đại lý đơn giản nhanh chóng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trang trí cửa hàng, xây dựng mô hình showroom chuyên nghiệp thu hút khách hàng. Đào tạo sản phẩm 1:1, hỗ trợ thiết kế biển hiệu, hỗ trợ máy pha màu.

Đối với người mới bắt đầu, Covax Paint đặc biệt được hỗ trợ kinh doanh từ A>Z. Đào tạo bán hàng, tư vấn công trình cho chủ nhà. Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, phát triển thị trường cho đại lý/ nhà phân phối.

Ngoài ra, Quý đại lý còn được hỗ trợ công nợ linh hoạt và thưởng doanh số cao. Covax giúp bạn làm chủ cuộc sống, không có rủi ro. Hãy hợp tác với chúng tôi. Chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0936.773.618 để được tư vấn chi tiết hơn.