Mùa hè “Cực Cool” với sơn chống nóng tường, bê tông Covax

Mùa hè đang đến gần và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải đối mặt với những ngày nắng nóng gay gắt. Vậy làm cách nào để hạ nhiệt cho ngôi nhà của bạn? Hãy đồng hành cùng Sơn chống nóng tường, bê tông Covax – Cool Shield.  Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn ngày hè!

Sơn chống nóng tường, bê tông cao cấp Covax
Sơn chống nóng tường, bê tông cao cấp Covax dòng 5L

Cool Shield – Sơn chống nóng tường, bê tông cao cấp Covax

Thuộc dòng sơn chống nóng tường, bê tông cao cấp thương hiệu Covax. Ngày nay, Cool Shield đang là dòng sơn được đông đảo quý khách hàng tin yêu lựa chọn. Sơn được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức. Sự liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể kết hơp với công thức đặc biệt. Chúng đã ngăn cản truyền nhiệt, phản xạ ánh sáng, chống kiềm hóa, che lấp vết nứt, chống thấm và cách âm.

Mùa hè "Cực Cool" với sơn chống nóng tường
Mùa hè “Cực Cool” với sơn chống nóng tường

Sản phẩm được sản xuất dựa trên sự hợp tác về công nghệ với các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu của Mỹ. Chất lượng ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập có trên thị trường. Không chỉ tạo cho công trình có một vẻ đẹp lâu bền với độ thẩm mỹ cao. Sơn Cool Shield còn là dòng sơn kinh tế với giá thành cạnh tranh tốt.

—->>> Xem thêm: Cùng Sơn nội thất Covax kiến tạo không gian sống trong lành tươi mới!

Lý do lựa chọn sơn chống nóng tường, bê tông Covax?

Thành phần cấu tạo sơn từ nhựa Acrylic copopymer bột khoáng cùng một số phụ gia khác. Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân nên an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Bề mặt sơn siêu sáng bóng, láng mịn, mầu sâu, tự chùi rửa, kháng khuẩn và nấm mốc.

Ngoài ra, lý do người dùng lựa chọn sơn chống nóng tường, bê tông Covax bởi chức năng làm giảm nhiệt lượng nhiệt truyền vào bên trong ngôi nhà. Đồng thời còn làm tăng khả năng phản xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời lên đến 90%. Giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc với nắng từ 8 – 10 độ C.

Cool Shield
Cool Shield – Bảo vệ ngôi nhà bạn ngay cả thời tiết nóng nóng kéo dài hay mưa giông.

Nếu ngôi nhà bạn dùng sơn chống nóng tường Covax, đảm bảo nhà cửa luôn mát mẻ, không cần sử dụng nhiều thiết bị điện trong mùa hè. Thậm chí, sơn Cool Shield còn bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động của thời tiết khắc nghiệt. Khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn và chống thấm nước cao.

Đứng trước ngày hè oi bức, giải pháp cho tường nhà bạn chính là Cool Shield thương hiệu Covax. Sơn chống nóng tường, bê tông Covax
sẵn sàng đồng hành với ngôi nhà của bạn! Hãy liên hệ Sơn Covax qua số Hotline: 0936.773.618 để nhận báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon