Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? – Sơn Cova’x

Trong các bước để tạo nên lớp sơn hoàn hảo, điều không thể thiếu sơn lót. Sơn lót chính là lớp sơn được phủ lên bề mặt vật liệu trước khi tiến hành sơn phủ hoặc sơn màu. Vậy, sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? Sơn Cova’x bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

sơn lót
Các bước để tạo nên lớp sơn hoàn hảo, điều không thể thiếu sơn lót.

Sơn lót? Tác dụng của sơn lót?

Sơn lót là một màng sơn nằm giữa vật chủ và sơn hoàn thiện (hay còn gọi là sơn phủ). Sơn có tác dụng tạo nên bề mặt vật chủ phẳng và lấp đầy các vết nứt, vết răng cưa .v.v…Đặc biệt còn có tác dụng kháng kiềm, chống thấm, chống rỉ sét .v.v…Làm tăng khả năng liên kết giữa lớp sơn phủ màu với bề mặt tường. Qua đó tăng tuổi thọ cho màng sơn. Tăng độ bóng mịn cho màng sơn. Giúp cho lớp sơn phủ dễ lên màu cũng như là lên đều màu hơn.

Sơn lót
Sơn lót là một màng sơn nằm giữa vật chủ và sơn hoàn thiện

Giống như một lớp keo dính nhằm mục đích giúp cho vật chủ và sơn hoàn thiện bám chặc vào nhau. Nếu sử dụng sơn lót cho tường nhà thì có 2 loại là “sơn lót nội thất” và ” sơn lót ngoại thất.

—->>> Xem thêm: Sơn chống thấm ngoài trời có cần sơn lót không?

Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không?

Dù thi công tường mới hay tường cũ, nội thất hay ngoại thất có xu hướng sử dụng sơn lót. Đối với nhà cũ, lớp sơn lót sẽ giúp công trình thi công thêm hoàn thiện và bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, khi tu sửa lại nhà, sơn lót sẽ giúp cho màu sơn được lên chuẩn và đẹp hơn. Vì vậy. Sơn Cova’x khuyên bạn nên sử dụng sơn lót, đặc biệt đối với nhà cũ.

Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không?
Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không?

Alkai Resistant.Int – Sơn lót kháng kiềm cao cấp nội thất Cova’x

Sơn lót kháng kiềm cao cấp nội thất là loại sơn hệ nước trên cớ sở chất tạo màng Acrylic chịu thay đổi thời tiết rất tốt. Alkai Resistant.Int được dùng làm sơn lót kháng kiềm nội thất trước khi sơn phủ trang trí. Sơn đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với khí hậu ẩm ướt vùng nhiệt đới gió mùa vùng biển, …
Bề mặt sơn siêu sáng bóng, láng mịn, bền màu. Đặc biệt có cơ chế tự chùi rửa, kháng khuẩn và nấm mốc… Lên màu sắc tự nhiên, thân thiện môi trường, không chứa chì và thủy ngân.

Alkai Resistant.Int
Alkai Resistant.Int – Sơn lót kháng kiềm cao cấp nội thất

Sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí, bất kể tường mới hay tường cũ. Chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình. Quý Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0936.773.618.

One thought on “Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? – Sơn Cova’x

  1. Pingback: Có nên dùng sơn lót kháng kiềm khi sơn nhà không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon