CÁCH LỰA CHỌN SƠN NỘI THẤT THÔNG MINH | SƠN COVAX

Sơn nội thất được ví như tấm áo khoác, vừa làm đẹp, vừa bảo vệ ngôi nhà. Do đó, khâu lựa chọn không thể sơ sài, nhất là khi phải cân đo kỹ về chất lượng và giá cả. Vậy, khi chọn lựa sơn nội thất thông minh cần lưu ý những gì? Sơn Covax bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Chọn mua sơn nội thất thông minh chính hãng

Cách tốt nhất bạn nên mua sơn ở những cửa hàng, đại lý bán sơn uy tín và chất lượng cao. Đây là một trong những cách để lựa chọn sơn nội thất thông minh cho không gian nhà bạn. Sơn có độ bền cao và độ che phủ tốt, mền và mịn.

Chọn mua sơn nội thất chính hãng
Chọn mua sơn nội thất chính hãng

Tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm

Mỗi sản phẩm sơn đều có những thông tin riêng, nắm bắt rõ ràng được những tính năng của từng loại sẽ giúp bạn chọn sơn một cách dễ dàng hơn. Mặt khác, khi tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm sơn nội thất chất lượng.

Nhận biết được đâu là sơn giả, đâu là sơn thật

Trên thị trường hiện nay, thực trạng việc làm nhái sơn có thể giống sơn thật đến 100%. Do vậy bạn cần tìm hiểu đặc điểm cũng như những cách nhận biết sơn thật, giả để chọn sơn sao cho đúng.

Sơn nội thất Covax
Sơn nội thất Covax

Không mua những dòng sơn không có thương hiệu và tên tuổi rõ ràng

Bạn nên chọn những hãng sơn có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Việc chọn sơn có thương hiệu sẽ giúp đảm bảo được chất lượng sơn của bạn.

—->>> Xem thêm: Sơn Covax | 9 Tiêu chí đánh giá sơn chất lượng

Tham khảo một số dòng sơn nội thất Covax Pain

Sơn nội thất thông minh thương hiệu Covax Pain luôn luôn đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sơn được sản xuất, ứng dụng theo công nghệ hàng đầu của Mỹ. Chất lượng sơn tốt, bền màu, dễ lau chùi…đặc biệt an toàn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường.

Tham khảo một số dòng sơn nội thất Covax Pain
Tham khảo một số dòng sơn nội thất Covax Pain

Hiện nay, Sơn Covax nổi bật với những dòng sơn nội thất chất lượng cao cấp như:

  • Sơn men sứ nội thất cao cấp
  • Sơn mịn nội thất cao cấp
  • Sơn bóng nội thất cao cấp
  • Sơn siêu trắng trần cao cấp
  • Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp

Trên đây là một số cách cũng như tiêu chí để lựa chọn sơn nội thất thông minh, chất lượng. Để biết thêm thông tin, quý khách hàng đừng quên liên hệ Sơn Covax qua số Hotline: 0936.773.618.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon