SƠN BÓNG COVAX – ĐÁNH BAY MỌI VẾT BẨN, THOẢI MÁI LAU CHÙI

Những vết bẩn xuất hiện trên tường không chỉ gây mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nó còn chứa vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt với trẻ em khi bờ tường màu sắc là nơi lý tưởng để các con tự do sáng tạo. Đừng lo, sơn bóng Covax sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn, thoải mái lau chùi.

Sơn bóng nội thất cao cấp Gloss
Sơn bóng nội thất cao cấp Gloss

Khái niệm sơn bóng

Sơn bóng là loại sơn dùng tạo độ bóng và mịn cho các bức tường trong hoặc ngoài nhà. Chúng được kết hợp cùng với các loại sơn nội thất giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Loại sơn này tạo độ phản quang. Dưới ánh sáng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên màng sơn như được phủ một lớp dầu bóng.

—->>> Xem thêm: SƠN COVAX BẬT MÍ BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH SƠN TƯỜNG BỊ RỖ

Bộ đôi sơn bóng COVAX –  Gloss nội ngoại thất

Xây nhà mất 6 tháng, thậm chí cả năm trời. Vậy, làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà bạn bền lâu nhất? Lựa chọn bộ đôi sơn bóng nội ngoại thất cao cấp thương hiệu Cova’x. Không chỉ bảo về ngôi nhà bền lâu nhất mà còn giúp bố mẹ dễ dàng lau chùi tường hơn. An tâm hơn bề mặt được sạch bong cho các con thỏa sức chơi đùa.

Bộ đôi sơn bóng COVAX
Bộ đôi sơn bóng nội ngoại thất COVAX

 Độ bền màu tuyệt vời

Khi lựa chọn sơn bóng Covax nội ngoại thất – Gloss, gia chủ vô cùng yên tâm về độ bền màu theo năm tháng. Sơn không bị phai màu ngay cả khi lau chùi vết bẩn hay vệ sinh bề mặt.

Màng sơn nhẵn, mịn, độ phủ cao

Sơn bóng nội ngoại thất Gloss cao cấp sở hữu màng sơn nhẵn mịn. Đặc biệt còn mang lại độ che phủ bề mặt cao, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Đây là loại sơn này có độ kết dính tốt, chống hấp thụ nhiệt có màu sắc sáng đẹp, bền màu hơn.

Màng sơn nhẵn, mịn, độ phủ cao
Màng sơn nhẵn, mịn, độ phủ cao

Chống nấm mốc, bám bụi

Sở hữu cơ chế thông minh tự làm sạch, sơn bóng Covax giúp cho bức tường giảm độ ma sát, khó bám bụi đồng thời ngăn chặn nấm mốc phát triển. Nếu không may trẻ nhỏ vô tình tạo hình trên bức tường. Bạn chỉ cần một số thao tác lau chùi là vết bẩn bị đánh bay.

Ít độc hại

Sơn bóng Covax không chứa chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác. Người dùng vô cùng an toàn khi sử dụng. Sản phẩm thương hiệu COVAX thân thiện với môi trường giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Sử dụng bộ đôi sơn bóng nội ngoại thất cao cấp COVAX – Ngôi nhà bạn được bảo vệ lên đến 10 năm. Để biết thêm các chương trình ưu đãi từ SƠN COVAX – Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936.773.618 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon