SƠN COVAX – Đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu về chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng quý khách hàng. Sơn Covax liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chi tiết trong bài viết dưới đây:

Sơn Covax không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Sơn Covax đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng sơn. Từ đó chúng tôi tạo ra các sản phẩm đa dạng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ quý khách hàng.

Sơn Covax không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Sơn Covax không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Tăng cường chất lượng sản phẩm

Sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để tạo ra các sản phẩm sơn chất lượng, đảm bảo độ bền và độ bám dính cao. Đặc biệt còn giúp sơn không bị bong tróc và bền màu với thời gian. Ngoài ra, các sản phẩm Sơn Covax Việt Nam đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Từ các sản phẩm sơn lót, chống thấm, kháng kiềm, kháng muối, sơn phủ…cho đến sơn trang trí.

Tăng cường chất lượng sản phẩm
Tăng cường chất lượng sản phẩm

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ quý khách hàng. Chính sách tư vấn và hỗ trợ khách hàng luôn luôn được Covax chú trọng và đẩy mạnh. Cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi còn cung cấp công cụ để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

—->>> Xem thêm: KINH DOANH KHÔNG KHÓ VÌ ĐÃ CÓ SƠN COVAX VIỆT NAM

Nâng cao dịch vụ hậu mãi

Sơn Covax luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Luôn giải quyết tốt các vấn đề kỹ thuật và hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Nâng cao dịch vụ hậu mãi
Nâng cao dịch vụ hậu mãi
Ngày nay, kinh doanh các nhãn hiệu sơn phổ biến không còn là yếu tố hấp dẫn với đa số các đại lý. Đó là hệ quả của cuộc đua phá giá giữa các cửa hàng. Do việc phát triển hệ thống phân phối liên tục của các hãng sơn lớn. Nhằm tăng độ phủ đã bão hòa của thương hiệu.
Sản phẩm thương hiệu Sơn Covax Việt Nam trên thị trường đã mang lại cho các đại lý sơn một lựa chọn mới. Với giá thành cạnh tranh và các mức chiết khấu cao. Covax là sự lựa chọn tối ưu cho các đại lý muốn phát triển kinh doanh một thương hiệu sơn cao cấp. Sản phẩm Covax được dựa trên sự hợp tác về công nghệ với các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu của Mỹ. Chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Đừng quên liên hệ Sơn Covax qua số Hotline: 0936.773.618 để đăng ký nhà phân phối và đại lý Sơn Covax nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.79.86.68
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon